UBND thị xã Kỳ Anh vừa phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh tổ chức Ngày hội hướng nghiệp cho học sinh khối 12 của Trung tâm Dạy nghề - Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Kỳ Anh, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh - Cơ sở 2 tại phường Kỳ Trinh.

Đại biểu tham dự ngày hội hướng nghiệp

Đồng chí Dương Tri - Trưởng phòng Lao động TB&XH thị xã Kỳ Anh khai mạc ngày hội.

Tại ngày hội, hơn 250 em học sinh khối 12 đã được nghe đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh tư vấn, định hướng về các ngành, nghề mà thế giới, Việt Nam và Hà Tĩnh, Khu Kinh tế Vũng Áng đang cần  tuyển dụng hiện nay.

Thầy giáo Nguyễn Đình Đại - Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ Hà Tĩnh phát biểu tại ngày hội việc làm

Sau khi được nghe các thông tin, định hướng nghề nghiệp, các em học sinh đã trực tiếp giao lưu, trao đổi với Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh và các doanh nghiệp về các ngành đào tạo, nghề nghiệp, cơ hội việc làm trong tương lai …

Các em học sinh đã trực tiếp giao lưu, trao đổi với Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh và các doanh nghiệp.

Thông qua hoạt động nhằm định hướng nghề nghiệp cho các em, giúp các em chọn đúng nghành, nghề, nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng, việc làm hiện nay, từ đó các em có sự lựa chọn phù hợp nhất với năng lực, sở thích, điều kiện gia đình và có một hướng đi phù hợp ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Thống kê: 2.736.401