Trong không khí vui tươi, phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, sáng ngày 25/5/2023, Trung tâm Văn hoá - Truyền thông phối hợp với Phòng GD&ĐT và Thị đoàn Kỳ Anh tổ chức khai mạc Giải Bóng đá nam Nhi đồng thị xã Kỳ Anh năm 2023. Về tham dự Lễ Khai mạc có đại diện Ban Thanh thiếu nhi tỉnh; đại diện các phòng, ban liên quan; các xã, phường cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải Bóng đá nam Nhi đồng thị xã Kỳ Anh năm 2023.

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc Giải Bóng đá nam Nhi đồng thị xã Kỳ Anh năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Anh Phong - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh khai mạc giải đấu.

Giải đấu năm nay sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 5 năm 2023. Tham dự giải có sự góp mặt của 10 đội bóng đến từ các xã, phường trên địa bàn thị xã, giải được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất các bảng vào thi đấu các trận bán kết và chung kết.  

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu.

Giải Bóng đá nam Nhi đồng thị xã Kỳ Anh được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe, thể lực, nhằm động viên phong trào thi đấu bóng đá trong lứa tuổi Nhi đồng; là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẽ niềm đam mê bóng đá, từ đó phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại địa phương, phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đồng thời, thông qua giải đấu, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn các cầu thủ nhí thực sự xuất sắc, đại diện cho nhi đồng thị xã Kỳ Anh tham gia giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng của tỉnh Hà Tĩnh sắp tới.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu vòng loại giữa các đội thiếu niên, nhi đồng. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các cầu thủ thiếu niên, nhi đồng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt.

Hình ảnh các trận đấu mở màn ngay sau lễ khai mạc.

Lịch thi đấu Giải Bóng đá nam Nhi đồng thị xã Kỳ Anh năm 2023.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 2.210.081
   Online: 72