Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa (Hà Tĩnh) vừa tổ chức Lễ biểu dương nhân viên ưu tú, nhân viên làm việc lâu năm năm 2023 và hoạt động Ngày hội gia đình. Dự lễ biểu dương có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh, BQL Khu kinh tế Hà Tĩnh. Về phía thị xã Kỳ Anh, có đồng chí Nguyễn Văn Chung - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh.

Ông Lý Tân Hoa - Phó Tổng Giám đốc Formosa Hà Tĩnh biểu dương và bày tỏ lời cám ơn đến đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang công tác tại doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lý Tân Hoa - Phó Tổng Giám đốc Công ty Formosa Hà Tĩnh chia sẻ: Formosa Hà Tĩnh đã trải qua chặng đường hơn 10 năm phát triển với bao nhiêu khó khăn, thăng trầm. Nhờ có sự cống hiến lâu dài, nỗ lực xuất sắc của người lao động, công ty mới có thể gặt hái được thành quả như ngày hôm nay. Ông hy vọng trong thời gian tới, người lao động tiếp tục phấn đấu, đồng hành để doanh nghiệp ngày càng vững mạnh. Đồng thời, góp phần ổn định phát triển nền kinh tế Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, ông Lý Tân Hoa cũng gửi lời cảm ơn đến người thân cán bộ, công nhân viên đã đến tham dự lễ biểu dương. Trong thời gian tới, công ty khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững quan điểm chăm lo ổn định đời sống và các chế độ cho đội ngũ người lao động.

Ông Nguyễn Văn Trọng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Hà Tĩnh phát biểu tại Lễ biểu dương nhân viên ưu tú, nhân viên làm việc lâu năm.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa  đã trao cúp biểu dương 37 nhân viên ưu tú; trao 1 chỉ vàng cho 1060 lao động gắn bó 5 năm; trao 2 chỉ vàng cho 253 lao động gắn bó 10 năm; vinh danh 31 lao động người Đài Loan đã gắn bó với Tập đoàn Formosa trong 25 năm. Được biết, đây là sự kiện thường niên được Formosa Hà Tĩnh tổ chức từ năm 2015 đến nay.

Trao quà cho các lao động làm việc lâu năm, nhân viên có thành tích ưu tú và các lao động Đài Loan đã gắn bó với Tập đoàn Formosa trong 25 năm.

Cùng với lễ biểu dương nhân viên ưu tú, năm nay, Formosa Hà Tĩnh cũng đã tổ chức hoạt động Ngày hội gia đình. Theo đó, Công ty Formosa Hà Tĩnh đã mời hàng trăm người thân là cha, mẹ, vợ, chồng của nhân viên công ty vào tham quan hoạt động sản xuất, kinh doanh, nơi ăn, ở của nhân viên công ty và được dự tiệc trong không khí tươi vui, ấm cúng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 2.209.957
    Online: 31