Chiều ngày 10/3/2023, Trung tâm Chính trị Thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023 cho 57 học viên đến từ các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên đã được tiếp thu các chuyên đề cơ bản về: lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Tại lớp bồi dưỡng, các giảng viên đã lồng ghép, cập nhật thêm những vấn đề về chính trị, thời sự trong nước, thế giới, tình hình nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Kết thúc khoá học, qua kiểm tra, đánh giá, 100% học viên đạt loai  khá giỏi.

Trung tâm Chính trị thị xã đã trao Giấy chứng nhận cho các học viên. đồng thời, biểu dương  cho 6  học viên có thành tích xuất sắc khóa học.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Kỳ Anh phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Kỳ Anh ghi nhận tinh thần, ý thức học tập, rèn luyện của các học viên.  Đồng thời đề nghị mỗi học viên phải xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động ở cơ quan, đơn vị công tác, nơi cư trú, nỗ lực cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ được giao, phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học

Thống kê: 2.715.586