Chiều ngày 13/1/2023, Trung tâm Chính trị thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I dành cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Dự buổi lễ có các đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, Nguyễn Thị Mai Dung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã.

Đại biểu dự hội nghị

Đồng chí  Nguyễn Thị Mai Dung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Kỳ Anh khai mạc lễ bế giảng

Tham gia lớp học có 42 học viên, trong đó có 41 học viên là thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an năm 2023. Các học viên đã được tiếp thu các chuyên đề về: Khái quát  lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được nghe một số tình hình thời sự trong nước và tình hình  phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.  

Kết thúc khoá học, qua kiểm tra, 100% học viên đạt yêu cầu. trong đó, khá giỏi chiếm tỷ lệ 14%.

Đng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Kỳ Anh phát biểu chúc mừng các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Kỳ Anh đã thông tin tới các học viên những kết quả đạt được của thị xã Kỳ Anh sau 7 năm thành lập. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cho rằng: Đây điều kiện để những thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ được trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức cũng như nâng cao trình độ chính trị, tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian ở quân ngũ và sớm trở thành những người Đảng viên ưu tú trong quân đội.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bế giảng đối tượng Đảng 

                          


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 2.060.802
    Online: 59