Chiều ngày 22/9/2022, Hội đồng thẩm định kết nạp Đảng viên thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã gặp mặt quần chúng ưu tú được đề nghị kết nạp Đảng viên đợt 3 năm 2022. Tham dự có các thành viên Hội đồng thẩm định, đại diện các đảng bộ, chi bộ có quần chúng được đề nghị kết nạp Đảng viên và các quần chúng ưu tú. Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ Kỳ Anh chủ trì buổi gặp mặt.

Gặp mặt quần chúng ưu tú được đề nghị kết nạp Đảng viên đợt 3 năm 2022

Đồng chí Nguyễn Anh Ngọc - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Kỳ Anh chủ trì buổi gặp mặt.

    Đợt 3 năm 2022, thị xã Kỳ Anh có 42 quần chúng được đề nghị kết nạp Đảng viên, các quần chúng được xem xét kết nạp Đảng đợt này là cán bộ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Các quần chúng ưu tú trình bày những tâm tư nguyện vọng của mình nếu được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các quần chúng đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, động cơ đúng đắn của bản thân và thể hiện quyết tâm trách nhiệm của mình khi được vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Các quần chúng đều nhận thức rõ, việc trở thành đảng viên là vinh dự, tự hào nhưng trên hết là trách nhiệm, sự cống hiến, góp phần xây dựng thị xã Kỳ Anh sớm trở thành thành phố trong tương lai gần…

Qua kết quả thẩm định cho thấy: trình độ chuyên môn của các quần chúng đều từ Trung cấp trở lên, các quần chúng đều nhận thức rõ về Đảng Cộng sản Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên, ý thức được trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ được  giao khi trở thành đảng viên.  Hội đồng thẩm định đã thống nhất trình Ban Thường vụ Thị uỷ xem xét kết nạp 42 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam .

 Thời gian qua, công tác phối hợp, thẩm định của các ban Đảng, các tổ chức đoàn thể thực hiện chặt chẽ; việc triển khai thực hiện thẩm định các quần chúng ưu tú đảm bảo đúng quy định.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 2.060.997
    Online: 53