Sáng ngày 19/9/2022, Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tổ chức họp lấy ý kiến góp ý nâng cấp Cổng trang thông tin điện tử thị xã và các xã, phường. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, các thành viên Ban biên tập Cổng thông tin điên tử thị xã và các xã, phường. Đồng chí Nguyễn Văn Chung - UVBTV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã chủ trì hội nghị.

Đơn vị tư vấn trình bày việc nâng cấp của Cổng trang thông tin điện tử thị xã và các xã, phường.

Sau khi nghe đơn vị tư vấn trình bày những điểm mới cần nâng cấp của Cổng, trang thông tin điện tử thị xã và các xã, phường, các thành viên đã đóng góp các ý kiến vào thiết kế các trang thông tin phải mang màu sắc riêng của địa phương; tích hợp các tin truyền hình và phát thanh lên Cổng thông tin; cần định danh File và phân định từng lĩnh vực cụ thể để dễ đăng, dễ xem …

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Kỳ Anh thống nhất cao với thiết kế của đơn vị tư vấn và ý kiến của các đại biểu.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Kỳ Anh thống nhất cao với thiết kế của đơn vị tư vấn và ý kiến phát biểu của các thành viên. Đồng chí cho rằng bổ sung vào giao diện của Cổng màu sắc, hình ảnh nên sống động, chuyên mục rõ ràng, cập nhật số liệu mới, thường xuyên; cần có sự liên kết đến các Trang thị xã và các xã, phường; chú trọng nội dung biên tập tin bài cần chính xác, kịp thời… 

Đồng chí Nguyễn Văn Chung - UVBTV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh kết luận cuộc họp.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Chung - UVBTV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã cho rằng: Việc nâng cấp Cổng thông tin điện tử nhằm đáp ứng tốt hơn công tác quản lý và sử dụng trang thông tin;  đồng chí đề nghị đơn vị tư vấn tiếp thu nghiêm túc các ý kiến của đại biểu để nâng cấp, hoàn thiện các trang thông tin; nghiên cứu sự liên kết để tạo nên nhiều thông tin, sự kiện mới; về giao diện cần thiết kế đa dạng, phong phú, hấp dẫn nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của Nhân dân.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.681.995
    Online: 76