Thị đoàn - Hội Đồng đội thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023.

Đồng chí Trần Thị Thanh Hoa - Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thị xã Kỳ Anh khai mạc  lớp tập huấn.

Đồng chí Trần Mạnh Hiền - Phó Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh, Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Hà Tĩnh trực tiếp truyền đạt các chuyên đề.

Tại buổi tập huấn, cán bộ Tổng phụ trách đội các trường học đã được đồng chí Trần Mạnh Hiền - Phó Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh, Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh truyền đạt các chuyên đề về Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hành Nghi thức, triển khai các bài hát múa thiếu nhi, dân vũ….

Đây là hoạt động thường niên nhằm trang bị cho cán bộ Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, THCS trong toàn thị xã được nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, các mô hình hoạt động mới sáng tạo cho các cán bộ phụ trách Đội khối trường học trong toàn thị xã, từ đó phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đội trong việc tập hợp, đoàn kết, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện thiếu niên, nhi đồng tại các trường học trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Ngoài ra, lớp tập huấn còn là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng công tác tham mưu, thiết kế và tổ chức các hoạt động đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn toàn thị xã  trong thời gian tới.

Tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động Đội tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021 - 2022.

Trước đó, Thị đoàn Kỳ Anh - Hội đồng đội thị xã vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn, đội trường học và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2021- 2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022- 2023, đồng thời, biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm học qua.

Thống kê: 1.681.952