Chiều ngày 04/8/2022, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị xã Kỳ Anh đã tổ chức họp giao ban tháng 8 năm 2022. Tham dự có đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã, các phòng, ban, cơ quan Ủy ban nhân dân thị xã, các xã, phường trên địa bàn.

Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh giao ban tháng 8 năm 2022

Đồng chí Nguyễn Văn Chung - UVBTV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh báo cáo kết quả xây dựng nông thôn mới tháng 7

Trong tháng 8 năm 2022, các cơ quan, ban ngành và các xã, phường tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trong đó, nổi bật trên lĩnh vực thu ngân sách tính đến ngày 27/7/2022 đạt hơn  263 tỷ đồng, đạt 103% kế hoạch tỉnh giao, 81% kế hoạch thị xã, bằng 174% so với cùng kỳ năm 2021; thực hiện công tác giải phóng mặt bằng 21 dự án trên địa bàn; văn hóa, giáo dục, y tế phát triển; quốc phòng an ninh tương đối ổn định.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh báo cáo một số vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng, đề nghị các xã, phường rà soát việc xây dựng cơi nới trái phép trên địa bàn.

Tại hội nghị, các cơ quan, đơn vị, địa phương đã báo cáo tiến độ xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; việc xây dựng tuyến đường bê tông còn chậm, việc xử lý rác thải còn gặp nhiều khó khăn; công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy rừng…

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã  kết luận cuộc họp.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh đánh giá cao các phòng, ban, đơn vị, địa phương thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trong tháng 7.  Đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trong tháng 8: Tăng cường công tác kiểm tra cải cách hành chính, nông thôn mới, đô thị văn minh, trật tự đô thị,an toàn giao thông; tiếp tục triển khai quy hoạch chung, quy hoạch phân khu; thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân thị xã; tập trung xử lý tốt đơn thư; tồn đọng về đất đai; xử lý các công trình vi phạm; tập trung giải phóng mặt bằng; trồng cây xanh dọc các tuyến đường, tăng cường công tác phòng chống cháy rừng; phòng chống bão lụt, tăng thu ngân sách; đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông…  Cũng tại cuộc họp, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Nguyễn Hoài Sơn đã trả lời một số đề xuất của các ban ngành, địa phương.

Thống kê: 1.553.392