Sáng ngày 1/8/2022, Đảng bộ Chính quyền thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tổ chức Lễ chào cờ tháng 8, sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, đại diện các Ban Xây dựng Đảng, các đồng chí Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã cùng toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ.

Đại biểu tham dự hội nghị

Các đồng chí Nguyễn Thế Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thị xã, Bí thư Đảng ủy, đồng chi Nguyễn Hồng Cương - Phó Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Sau khi tiến hành nghi lễ chào cờ, nghe kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các đại biểu được tiếp thu một số chính sách pháp luật có hiệu lực trong tháng 8/2022.

Đồng chí Nguyễn Hồng Cương - Phó Bí thư Đảng bộ Chính quyền thị xã Kỳ Anh báo cáo sơ kết công tác xây dựng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị đã tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ Chính quyền thị xã Kỳ Anh thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có nhiều thuận lợi và khó khăn  thách thức đan xen nhưng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, các phòng ngành chuyên môn bám sát chỉ tiêu kế hoạch đề ra, chủ động tham mưu và triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của thị xã nói chung và của Đảng bộ Chính quyền nói riêng.

Chú trọng, đổi mới công tác giáo dục tư tưởng trong cán bộ đảng viên đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới theo hướng nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân và doanh nghiệp; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nhất là trong công tác Dân vận chính quyền và cải cách hành chính. Đến nay, đã có 13/14 chi bộ tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã nêu lên những kết quả đạt được, chỉ ra những khó khăn, hạn chế và đề ra một số giải pháp trnog thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Chính quyền 6 tháng đầu năm 2022. Về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí nhấn mạnh:  Đảng bộ cần thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Hội đồng nhân dân thị xã; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng; tích cực học tập làm theo tấm gương phong cách đạo đức Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết 02 của Ban Thường vụ Thị ủy; các ban ngành tiếp tục tham mưu có hiệu quả các nhiêm vụ nhằm hoàn thành chỉ tiêu năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh, Bí thư Đảng ủy Chính quyền kết luận hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Anh - UVBTV, Phó Chủ tịch  Thường trực Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh, Bí thư Đảng ủy đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã; đồng thời, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thống kê: 1.553.405