Thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tổ chức tiêm nhắc lại lần 2 (mũi 4) vắc xin phòng COVID-19 cho những người đủ điều kiện tiêm chủng.

Tổ chức tiêm nhắc lại lần 2 (mũi 4) vắc xin phòng COVID-19 cho những người đủ điều kiện tiêm chủng.

Theo đó, việc triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19, liều nhắc lại lần 2 (mũi 4) nhằm củng cố, tăng cường miễn dịch phòng COVID-19 cho người từ 50 tuổi trở lên; người từ 18 tuổi trở lên có suy giảm miễn dịch từ thể vừa đến thể nặng; người từ 18 tuổi trở lên thuộc nhóm nguy cơ cao phơi nhiễm với SARS-CoV-2. Các đối  tượng tiêm lần này là các thành viên BCĐ, cán bộ, viên chức, các phòng, ban, đoàn thể thị xã và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị xã Kỳ Anh; nhân viên, cán bộ và các đơn vị làm việc tại Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh.

Trong dịp này, thị xã Kỳ Anh đang tiến hành tiêm mũi 1 vắc xin Modena cho trẻ 6 đến dưới 12 tuổi thuộc các trường trên địa bàn phường Hưng Trí, phường Kỳ Trinh, xã Kỳ Hoa (tính theo liều 0.25ml mỗi trẻ); tiêm mũi 2 bằng Vắc xin Moderna cho trẻ 6 đến dưới 12 tuổi đã tiêm mũi 1 đủ 4 tuần thuộc các trường trên địa bàn phường Hưng Trí, phường Kỳ Trinh, xã Kỳ Hoa.

Thống kê: 1.830.276