Ban Thường vụ Thị ủy Kỳ Anh vừa tiếp và làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Châu, tỉnh Sơn La. Các đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy, các đồng BTV Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã, ban ngành đoàn thể đã đón tiếp đoàn. Về phía Huyện Yên Châu có đồng chí Mè Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, phòng, ban của Huyện Yên Châu.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đồng chí Mè Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Châu đã giới thiệu mảnh đất và con người Yên Châu - Sơn La

Thay mặt BTV Huyện ủy Yên Châu, đồng chí Mè Thị Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Châu đã giới thiệu mảnh đất, con người Yên Châu và mong muốn được đến học tập kinh nghiệm trong công tác GPMB, những cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở thị xã Kỳ Anh.

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy giới thiệu  những thành tựu trong phát triển KTXH, QPAN, công tác xây dựng Đảng và công tác GPMB của địa phương, các dự án đầu tư và cơ hội đầu tư tại KKT Vũng Áng. 

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị ủy đã thông tin sơ nét về thị xã Kỳ Anh, những thành tựu trong phát triển KTXH, QPAN, công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ, và nhiệm vụ GPMB của địa phương; cơ hội thu hút đầu tư và sự phát triển của Khu kinh tế Vũng Áng.

Nhân dịp này, BTV Huyện ủy Yên Châu đã trao tặng bức tranh và những sản phẩm đặc sản của quê hương Yên Châu.

Sau buổi làm việc, các đại biểu đã đi thăm và nghiên cứu tại Công ty TNHH Hưng Nghiệp Fomosa Hà Tĩnh và một số danh lam thắng cảnh trên địa bàn thị xã Kỳ Anh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.456.388
    Online: 65