Chiều nay, (ngày 20/5), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá III năm 2022. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Thị uỷ, Liên đoàn Lao động thị xã, Trung tâm bồi dưỡng chính trị và đông đảo các học viên.

Đại biểu tham dự lễ bế giảng

Trong thời gian 05 ngày, 66 học viên là các quần chúng ưu tú đang là cán bộ, viên chức người lao động của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã được tiếp thu các chuyên đề về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Khen thưởng cho 8 học viên có thành tích xuất sắc

Tập thể lớp tặng hoa cho lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã và lãnh đạo liên đoàn lao động thị xã

Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá III/2022, qua kiểm tra đánh giá, 100% học viên đạt yêu cầu. Trong đó, có 45 học viên đạt loại giỏi, 21 học viên đạt loại khá.

Tại lễ bế giảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học và khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đồng chí Trần Thị Huyền, UV BTV - Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ phát biểu tại lễ bế giảng

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung, UV BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã phát biểu bế mạc buổi lễ

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Trần Thị Huyền, UV BTV - Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ đã chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí đề nghị các học viên nỗ lực, cố gắng, phấn đấu sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời tiếp tục phát huy những kiến thức đã được học để nỗ lực rèn luyện, tham gia tích cực vào các hoạt động tại địa phương đơn vị và có nhiều ý kiến đóng góp cho tổ chức Đảng, tổ chức công đoàn tại các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp - nơi các học viên đang làm việc. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.456.423
    Online: 45