Tại phường Kỳ Long, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN tỉnh vừa phối hợp Thị đoàn, Hội LHTN thị xã Kỳ Anh tổ chức Ngày hội Thanh niên Công nhân năm 2022 cho gần 200 thanh niên công nhân trên địa bàn Khu kinh tế Vũng Áng. Các đồng chí BTV Tỉnh đoàn, LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hảo, UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy - Chủ tịch MTTQ thị xã, LĐLĐ thị xã, cấp ủy - chính quyền Kỳ Long cùng BCH đoàn các xã - phường cùng 200 ĐVTN công nhân đã về dự.

Văn nghệ chào mừng tại ngày hội

Đồng chí Mai Thị Huyền Trang - Phó Bí thư Thị đoàn Kỳ Anh khai mạc ngày hội

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình

Tặng hoa chúc mừng ra mắt câu lạc bộ Thanh niên Công nhân thị xã Kỳ Anh.

Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam Hà Tĩnh đã trao tặng 20 suất quà cho các ĐVTN công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Phú Gia Hưng đồng hành cùng công tác chuẩn bị  đại hội đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ II

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã công bố quyết định và ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên công nhân thị xã Kỳ Anh, trao tặng 20 suất quà và các phiếu voucher mua hàng miễn phí cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh; trao biểu trưng “công ty TNHH TM&DV Phú Gia Hưng Đồng hành cùng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh TXKA lần thứ II nhiệm kỳ 2022 - 2027".

Đồng chí Lê Văn Chí, Trưởng Ban chính sách pháp luật - Liên đoàn lao động Tỉnh truyền đạt kiến thức, kỹ năng an toàn lao động

Đồng chí Lê Thị Lý - Cán bộ Trung tâm y tế thị xã trao đổi chuyên đề về sức khỏe sinh sản kiến thức về sức khỏe tinh thần, chăm sóc sức khỏe sức khỏe bình đẳng giới.

Tiếp đó, các ĐVTN đã nghe các chuyên đề về kiến thức, kỹ năng an toàn lao động; kiến thức về sức khỏe tinh thần, chăm sóc sức khỏe sức khỏe bình đẳng giới; và chuyên đề về tư vấn xuất khẩu lao động và du học cho ĐVTN

Sau chương trình, đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao giữa Câu lạc bộ Thanh niên Công nhân và đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh.

Ngày hội thanh niên năm 2022 là diễn đàn kết nối rộng rãi các tầng lớp thanh niên công nhân trên địa bàn, tạo môi trường để thanh niên công nhân phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong lao động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Thống kê: 1.553.396