Công đoàn trường Mầm non Kỳ Liên vừa tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ phân loại rác thải. Về tham dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã, phòng GD - ĐT thị xã, đại diện cấp uỷ chính quyền địa phương và đông đảo các giáo viên học sinh trong nhà trường.

   Những tiết mục văn nghệ sôi nổi hấp dẫn

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Phó Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non Kỳ Liên phát biểu khai mạc

Tặng hoa ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ phân loại rác thải

Đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động phát biểu tại lễ ra mắt

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được xem những tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang sôi động hấp dẫn đến từ các em học sinh trường mầm non Kỳ Liên. Cũng tại đây, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường đã thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ và quy chế hoạt động. Theo đó, Câu lạc bộ có 30 thành viên là cán bộ, đoàn viên của nhà trường, các thành viên câu lạc bộ sẽ tham gia và hướng dẫn các em học sinh phân loại rác vào các buổi sáng và chiều hàng ngày.

Câu lạc bộ được thành lập sẽ góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê bảo vệ môi trường cho đội ngũ giáo viên học sinh trong nhà trường, từ đó lan toả phong trào chống rác thải nhựa; tích cực tham gia phân loại, xử lý, tái chế rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Các em học sinh tham gia phân loại rác thải

    Sau lễ ra mắt, em học sinh và các cô giáo trong nhà trường đã tham gia phân loại rác thải đúng nơi quy định./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.681.977
    Online: 73