Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Hội LHPN phường Kỳ Trinh vừa tổ chức Hội thi bước nhảy dân vũ lần thứ nhất năm 2022. Đại diện đoàn công tác 183 chỉ đạo địa phương, đồng chí Đoàn Thị Mỹ - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Kỳ Anh, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con Nhân dân đến dự và cổ vũ.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Chủ tịch Hội LHPN phường Kỳ Trinh khai mạc hội thi

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự thi

Đến với Hội thi bước nhảy dân vũ của Hội phụ nữ phường Kỳ Trinh có sự tham gia của 150 hội viên phụ nữ đến từ các tổ dân phố trên địa bàn. Các đội tham gia hội thi đã có sự dàn dựng công phu tạo nên những tiết mục đặc sắc, sôi nổi, hấp dẫn khán giả đến xem, cổ vũ.

Các tiết mục sôi nổi, sinh động tại cuộc thi.

Hội thi thu hút đong đảo bà con Nhân dân tới xem và cổ vũ

Thông qua hoạt động thể thao đã góp phần tích cực trong việc tập hợp thu hút hội viên, đồng thời thực hiện tốt phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc” và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, góp phần xây dựng quê hươngKỳ Trinh sớm trở thành đô thị văn minh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giái nhất thuộc về đội thi TDP Quyền Thượng, giải nhì thuộc về  đội thi TDP Đông Trinh, giải 3 thuộc về đội thi TDP Tây Trinh và các đội đạt giải khuyến khích.

Thống kê: 1.682.158