Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1980 - 19/5/2022), Hội LHPN xã Kỳ Hà vừa tổ chức Hội diễn “Dân Vũ thể thao” lần thứ nhất năm 2022. Đồng chí Đoàn Thị Mỹ - Chủ tịch Hội LHPN thị xã cùng các đồng chí Thường trực Hội LHPN thị xã, cấp ủy - chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con Nhân dân đã đến xem và cổ vũ.

Chị Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch Hội LHPN xã Kỳ Hà khai mạc Hội diễn

Tặng hoa cho các đội tham gia Hội diễn

Các tiết mục sôi động tại Hội diễn

Tham gia hội diễn dân vũ thể thao lần thứ nhất của Hội LHPN xã Kỳ Hà có 7 đội với 11 tiết mục đến từ các thôn và trường Tiểu học, Mầm non. Các đội đã biểu diễn nhiều tiết mục đẹp mắt với những điệu nhảy kỹ thuật, đầu tư công phu, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Các bài nhảy với nhiều nội dung phong phú về chủ đề quê hương, đất nước, con người Việt Nam, những điệu nhảy hiện đại sôi động. Qua đó, động viên, cổ vũ, tạo động lực để cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Kỳ Hà tiếp tục thi đua học tập, lao động sản xuất đóng góp vào sự phát triển chung của thị xã Kỳ Anh.

Hội diễn thu hút sự quan tâm đông đảo của bà con Nhân dân đến xem và cổ vũ

Hội diễn dân vũ thể thao là hoạt động thể thao mới mẻ đã thu hút đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn tham gia, hoạt động này nhằm thúc đẩy phong trào  thể dục thể thao trong hội viên phụ nữ, qua đó, góp phần đa dạng hóa các hình thức thu hút hội viên vào tổ chức hội.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.453.719
    Online: 17