Hội LHPN xã Kỳ Hoa vừa tổ chức hội thi dân vũ thể thao lần thứ I năm 2022. Về tham dự có đại diện Đoàn công tác 183 chỉ đạo xã, lãnh đạo Hội LHPN thị xã, đại diện cấp uỷ chính quyền địa phương, các đội thi và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Doãn Thị Lý - Chủ tịch Hội LHPN xã Kỳ Hoa khai mạc hội thi

Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi

Các tiết mục dân vũ trong hội thi

Tham gia hội thi có 6 đội thi đến từ 6 chi hội phụ nữ trong toàn xã. Các đội thi trình bày màn đồng diễn nhảy dân vũ tập thể trên nền nhạc cách mạng, nhạc quê hương và các bài hát sôi động. Nhiều tiết mục được các đội thi đầu tư kỹ lưỡng về biên đạo và trang phục đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi thôn Hoa Trung; giải nhì cho đội thi thôn Hoa Thắng và trao 2 giải 3 cho đội thi thôn Hoa Đông và Hoa Tân, 2 giải khuyến khích thuộc về thôn Hoa Tiến và Hoa Sơn.

Trao thưởng cho các đội thi

Hội thi thu hút sự tham gia cổ vũ của bà con Nhân dân trên địa bàn

    Hội thi dân vũ xã Kỳ Hoa năm 2022 đã tạo ra một sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, qua đó góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân xã nhà. Đây cũng là dịp giúp hội viên các Hội đoàn thể tăng cường đoàn kết và sự tự tin trong các hoạt động tập thể ở địa phương./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.553.293
    Online: 42