Chiều ngày 22/11, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức hội nghị nghe, cho ý kiến về các nội dung trình Kỳ họp HĐND thị xã cuối năm 2022, kết quả thực hiện Kết luận 20-KL/TU của BTV Tỉnh ủy về tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn thị xã. Đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị đã nghe và cho ý kiến góp ý bổ sung vào các dự thảo: Báo cáo đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022; chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2023; Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2022; chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2023; Tờ trình, Đề án hỗ trợ đào tạo nghề, giải quyết việc làm trên địa bàn thị xã Kỳ Anh giai đoạn 2022 - 2025 và những năm tiếp theo; các tờ trình, đồ án Quy hoạch chung của các xã Kỳ Hà, Kỳ Hoa; Đồ án Quy hoạch mở rộng nghĩa trang xã Kỳ Nam; Quy hoạch Khu dân cư đô thị tại xã Kỳ Hoa và phường Hưng Trí; Tờ trình, Đề án thông qua Đề án phát triển cây xanh trên địa bàn thị xã Kỳ Anh và một số nội dung quan trọng khác.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Chủ tịch UBND thị xã tiếp thu các ý kiến góp ý của các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, đồng chí đã thông tin thêm một số thông tin về các dự án sắp tới sẽ đầu tư trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã ghi nhận UBND thị xã và các ngành đã chuẩn bị khá tốt các nội dung báo cáo, tờ trình, đồ án trình tại Kỳ họp cuối năm. Thống nhất các ý kiến góp ý, đề nghị UBND thị xã tiếp thu để hoàn chỉnh báo cáo.

Đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy kết luận hội nghị

Trên cơ sở các ý kiến đóng góp của các đại biểu, kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy cơ bản nhất trí với những nội dung góp ý của đại biểu. Đồng chí Bí thư Thị ủy đề nghị UBND thị xã và các ban ngành liên quan tiếp thu ý kiến của các đồng chí trong Ban Thường vụ để sớm hoàn thiện các báo cáo trình Hội nghị Ban Chấp hành Thị ủy đảm bảo chặt chẽ, đúng quy định.

Thống kê: 1.830.217