Nhân “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, Ban An toàn giao thông thị xã Kỳ Anh đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình ở phường Kỳ Thịnh, Kỳ Trinh, xã Kỳ Lợị, xã Kỳ Ninh có người thân bị mất hoặc bị thương nặng trong tai nạn giao thông.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi , tặng quà và động viên thân nhân các gia đình có người tử vong vì tai nạn giao thông vơi bớt đau thương, vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống; đối với các nạn nhân đang bị thương cố gắng tích cực điều trị, để sớm trở lại ổn định cuộc sống, tham gia phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập. Đồng thời mong muốn các địa phương quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để mỗi người dân khi tham gia giao thông nâng cao ý thức chấp hành các quy định pháp luật về ATGT nhằm mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Thống kê: 1.830.342