Ngày 08/11, thực hiện Quyết định số 5124/QĐ-UBND ngày 24/10/2022 của Chủ tịch UBND thị xã, Đoàn thanh tra tổ chức Công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật trong lĩnh vực giáo dục và quản lý ngân sách tại Trường Tiểu học Kỳ Liên, Trường Mầm non Kỳ Lợi và Trường THCS Kỳ Long.

Tham dự, chủ trì buổi công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – ThUV, Chánh Thanh tra - Trưởng đoàn và các thành viên trong Đoàn thanh tra theo Quyết định số 5124/QĐ-UBND ngày 24/10/2022. Về phía địa phương có các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Kế toán, Thủ quỹ, Văn thư.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng Đoàn thanh tra công bố Quyết định số 5124/QĐ-UBND ngày 24/10/2022 của Chủ tịch UBND thị xã.

Mục đích Đoàn thanh tra nhằm đánh giá đúng tình hình thực trạng công tác chấp hành chính sách pháp luật trong lĩnh vực giáo dục và quản lý ngân sách trên địa bàn thị xã. Qua thanh tra, kiểm tra nhằm phát hiện những sơ hở, yếu kém, vi phạm trong lĩnh vực giáo dục và quản lý ngân sách. Trên cơ sở đó có biện pháp khắc phục khuyết điểm, xử lý nghiêm các vi phạm, phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và hoàn thiện công tác giáo dục và quản lý ngân sách theo đúng quy định của pháp luật.

Thời kỳ thanh tra từ giai đoạn năm học 2019 – 2020; 2021 – 2021. Thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại Trường Tiểu học Kỳ Liên, Trường Mầm non Kỳ Lợi và Trường THCS Kỳ Long./.

Thống kê: 2.736.416