Sáng ngày 4/11/2022, Ban Thường vụ Thị ủy Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 7/11/2022 đối với các Đảng viên được tặng Huy hiệu từ 50 tuổi đảng trở lên. Dự lễ trao tặng có đồng chí Trần Đình Trung, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đặng Văn Thành – TUV, Bí thư Thị ủy, Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, Trần Xuân Phượng – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã, Nguyễn Văn Chung – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các Ban Đảng Thị ủy, cấp ủy Đảng các địa phương và các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng trong đợt 07/11/2022.

Đại biểu tham dự lễ trao Huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Thị ủy Kỳ Anh đã trao Huy hiệu Đảng cho 19 đảng viên từ 50 tuổi đảng trở lên. Trong đó, có 05 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 11 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Đình Trung, Bí thư Thị uỷ Đặng Văn Thành trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Trọng Cẩn, Chi bộ thôn Nam Hà, Đảng bộ xã Kỳ Hà và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chu Văn Bổn, Chi bộ tổ dân phố Châu Phố, Đảng bộ phường Hưng Trí

Các đồng chí lãnh đạo thị xã Kỳ Anh trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên

...trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên.

Đồng chí Đặng Văn Thành – TUV, Bí thư Thị ủy Kỳ Anh phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Văn Thành – TUV, Bí thư Thị ủy chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí Bí thư thị ủy mong muốn các đồng chí cao niên tuổi Đảng luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh; tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời, tin tưởng rằng, với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí cao niên tuổi Đảng tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của thị xã Kỳ Anh trong thời gian tới, góp phần xây dựng thị xã Kỳ Anh ngày càng phát triển toàn diện.

Ngay sau lễ trao tặng, đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy đã đến trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đảng viên Trần Văn Thuần ở Chi bộ Tổ dân phố Tân Hà và Huy hiệu 65 tuổi đảng cho Đảng viên Hoàng Văn Minh ở Chi bộ Tổ dân phố Châu Phố, phường Hưng Trí

Trao Huy hiệu 65 tuổi đảng cho Đảng viên Hoàng Văn Minh ở Chi bộ Tổ dân phố Châu Phố, phường Hưng Trí

...Trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đảng viên Trần Văn Thuần ở Chi bộ Tổ dân phố Tân Hà, phường Hưng Trí

Đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Kỳ Anh đến trao Huy hiệu 65 năm tuổi đảng và thắp hương cho đảng viên Nguyễn Văn Hoằng đã mất ở Tổ dân phố Quyền Thượng, phường Kỳ Trinh.

Thống kê: 1.830.477