Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản lấy ý kiến Nhân dân về việc về khen thưởng đối với các cá nhân.

Thực hiện Luật Thi đua, khen thưởng ngày 26/11/2003 và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng ngày 14/6/2005 và ngày 16/11/2013; Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng; Thông tư số 12/2019/TT-BNV ngày 4/11/2019 của Bộ Nội vụ Quy định chi tiết thi hành một số Điều của Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh lấy ý kiến Nhân dân trên Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh về việc đề nghị khen thưởng như sau:

Truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng cho: bà Nguyễn Thị Bỉnh, sinh năm 1904; nguyên quán: xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà; có chồng Trần Quốc Khang và con Trần Quốc Thái là liệt sĩ, đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng “Tổ quốc ghi công”.

Truy tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho ông Đặng Khoa, sinh năm 1903; quê quán: xã Đức Hương, huyện Vũ Quang; tham gia cách mạng từ năm 1935 về trước, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy công nhận.

Nhân dân tham gia ý kiến bằng cách gửi văn bản (có chữ ký, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ) và gửi về Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh (số 86, đường Phan Đình Phùng, thành phố Hà Tĩnh).

Sau 7 ngày đăng tải, nếu không có ý kiến phản hồi của Nhân dân, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh sẽ tiến hành các quy trình, thủ tục tham mưu UBND tỉnh trình các cấp khen thưởng theo quy định.

Thống kê: 2.714.773