Nhằm thực hiện quy định về bảo vệ động vật hoang dã, Hạt Kiểm lâm thị xã Kỳ Anh đã ra quân kiểm tra, thu giữ và tiêu hủy dụng cụ bẫy chim trời trên địa bàn.

Hạt Kiểm lâm thị xã Kỳ Anh phối hợp với chính quyền địa phương tiêu hủy dụng cụ săn bắt chim trời

Sau hơn 2 tuần ra quân, Hạt Kiểm lâm thị xã Kỳ Anh phối hợp với chính quyền các địa phương, lực lượng liên quan đã thu giữ và tiêu hủy hơn 4.000 dụng cụ dùng để bẫy chim trên cánh đồng ở các xã, phường như: Kỳ Lợi, Kỳ Hoa, Kỳ Trinh, Kỳ Thịnh, Kỳ Ninh, Kỳ Phương, Hưng Trí...

Hạt Kiểm lâm thị xã Kỳ Anh phối hợp với xã Kỳ Nam thu gom các dụng cụ săn bắt chim trời

Trong thời gian tới, Hạt  Kiểm lâm thị xã Kỳ Anh sẽ tiếp tục phối hợp với các ngành liên quan tăng cường kiểm tra, tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm quy định về bảo vệ động vật hoang dã, đồng thời xử lý nghiêm đối với các hành vi tận diệt chim di cư trên địa bàn./.

Thống kê: 2.716.008