Trong 2 ngày (29- 30/9), Phòng Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ - Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng PCCC cơ sở, cán bộ công nhân viên - Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Xăng dầu Long Bình và các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Kỳ Anh thuộc Đội Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ khu vực Vũng Áng quản lý năm 2022.

Học viên tham gia Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho  các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Kỳ Anh

Đồng chí Nguyễn Trọng Cử - Phó đội Trưởng đội Đội Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ khu vực Vũng Áng khai mạc lớp huấn luyện

Trong thời gian 2 ngày, 116 học viên thuộc lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở, cán bộ công nhân viên Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Xăng dầu Long Bình và các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đã được tiếp thu và quán triệt các nội dung về kiến thức pháp luật, kiến thức về phòng cháy và chữa cháy, phương pháp tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân tham gia phòng cháy và chữa cháy. Biện pháp phòng cháy, chiến thuật, kỹ thuật chữa cháy và phương pháp xây dựng và thực tập phương án chữa cháy, bảo quản, sử dụng các phương tiện phòng cháy và chữa cháy và phương pháp kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

Đồng chí Bùi Văn Giáp - Phòng PC 07 - Công an tỉnh trực tiếp truyền đạt các nội dung huấn luyện trong phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn

Ngay sau huấn luyện, Phòng Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy & Cứu nạn Cứu hộ - Công an tỉnh Hà Tĩnh đã hướng dẫn cho học viên thực hành sử dụng các phương tiện, thiết bị PCCC và thực hành triển khai các đội hình chữa cháy cơ bản để dập tắt đám cháy.

Học viên thực hành sử dụng các phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy

Học viên thực hành triển khai các đội hình chữa cháy cơ bản để dập tắt đám cháy.

Thống kê: 2.715.830