Chiều ngày 25/9/2022, Chi hội Nông dân Tổ dân phố Hoàng Trinh, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh đã tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đây là chi hội được Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh chọn làm điểm để rút kinh nghiệm cho toàn thị xã. Đồng thời là chi hội đầu tiên trong tổng số 1.954 chi hội trong toàn tỉnh tiến hành đại hội.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội

Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân thị xã, Đoàn Công tác của BTV Thị ủy chỉ đạo địa phương, cấp ủy chính quyền phường Kỳ Trinh, đại biểu hội nông dân ở các xã – phường cùng 84 hội viên tiêu biểu đã về dự đại hội.

Ông Nguyễn Tiến Nhung – Bí thư Chi bộ báo cáo của Ban Chấp hành Chi hội Nông dân tổ dân phố Hoàng Trinh nhiệm kỳ 2018- 2023, phương hướng nhiệm kỳ 2023- 2028.

Nhiệm kỳ 2017 – 2022, Chi hội nông dân Tổ dân phố Hoàng Trinh, phường Kỳ Trinh đã không ngừng củng cố và phát triển, phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công tác Hội và phong trào nông dân tại địa phương. Chi hội phối hợp tổ chức tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết, Điều lệ hội nông dân các cấp cho hội viên nông dân, tỷ lệ hội viên tham gia sinh hoạt hội đạt 75% hàng năm hộ sản xuất kinh doanh giỏi đạt 70%; xây dựng được 6 mô hình kinh tế tiêu biểu...  Bên cạnh đó, hội viên trong chi hội tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào xây dựng đô thị văn minh, chi hội đã vận động đóng góp tiền, ngày công lao động để xây dựng kếu cấu hạ tầng, các tuyến đường văn minh đô thị. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi…

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội Nông dân phường Kỳ Trinh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Về phương hướng nhiệm kỳ 2023- 2028, các đại biểu đã phát biểu, đề ra nhiệm vụ đó là: Tăng cường phát huy sức mạnh đoàn kết thống nhất trong Hội viên, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng hàng hóa dịch vụ - thương mại, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông nghiệp sạch, bền vững hiệu quả, phát triển các mô hình kinh tế bền vững, vận động hội viên thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh”, “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” một cách hiệu quả thiết thực.

Đại hội đã tiến hành bầu ra 3 đồng chí vào Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2023-2028. Sau đại hội điểm, Ban Thường vụ Hội Nông dân thị xã Kỳ Anh đã tổ chức  rút kinh nghiệm cho các xã, phường để hoàn thành đại hội còn lại theo kế hoạch đã đề ra.

Tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi hội Nông dân tổ dân phố Hoàng Trinh nhiệm kỳ 2023-2028

Thống kê: 2.692.753