Sáng ngày 20/9/2022, các đồng chí Đặng Văn Thành – TUV, Bí thư Thị ủy, đồng chí Phan Duy Vĩnh- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; đồng chí Nguyễn Thế Anh– UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã chủ trì phiên tiếp công dân thường kỳ tháng 9 năm 2022. Tham dự có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan, cấp uỷ chính quyền phường Kỳ Trinh.

Lãnh đạo thị xã Kỳ Anh tiếp công dân thường kỳ tháng 9 năm 2022

Công dân trình bày đơn kiến nghị của mình

Đồng chí Nguyễn Quốc Hiệp – Trưởng phòng Tài nguyên- Môi trường thị xã Kỳ Anh cho rằng: Kỳ Trinh cần xác định rõ nguồn gốc đất đai một cách rõ ràng....

Tại phiên tiếp công dân tháng 9, lãnh đạo thị xã Kỳ Anh đã tiếp công dân là ông Nguyễn Hồng Lĩnh vợ là Nguyễn Thị Hòa trú tại phường Kỳ Trinh có đơn phản ánh việc gia đình ông bà làm hồ sơ cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng Ủy ban nhân dân phường Kỳ Trinh không nhận hồ sơ với lý do đất đang ở có tranh chấp, gia đình không đồng ý với kết quả giải quyết của Ủy ban nhân dân phường Kỳ Trinh.

Đồng chí Đặng Văn Thành – TUV, Bí thư Thị ủy Kỳ Anh đề nghị phường Kỳ Trinh nghiêm túc rút kinh nghiệm xử lý dứt điểm trong thời gian 1 tháng để trả lời cụ thể cho công dân.

Đồng chí Nguyễn Thế Anh – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh đề nghị phường Kỳ Trinh cần xác định rõ ranh giới, hồ sơ nguồn gốc đất đai….

Sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân, các ngành chức năng, chính quyền phường Kỳ Trinh, các đồng chí chủ trì phiển tiếp công dân đã giao cho UBND thị xã chỉ đạo phường Kỳ Trinh phối hợp với ban ngành liên quan xác định rõ nguồn gốc đất đai, rà soát hồ sơ, xác minh làm rõ thửa đất để trả lời cho công dân một cách sớm nhất.

Thống kê: 1.682.245