Vào lúc 7h45 phút, sáng ngày 19/9/2022, trên tuyến Quốc Lộ 1A đoạn qua Tổ dân phố Hưng Bình, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã xảy vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô buýt mang Biển kiểm soát 38B.004.12 của Công ty cổ phần Vận tải ô tô Hà Tĩnh do lái xe Lưu Mạnh Cần điều khiển chạy trên Quốc lộ 1A theo hướng Nam - Bắc.

Xe buýt bị lật nghiêng tại ngã tư Quốc lộ 1A giao nhau với đường Nguyễn Thị Bích Châu ở phường Hưng Trí

Khi đến ngã tư đường Nguyễn Thị Bích Châu ở Tổ dân phố Hưng Bình giao nhau với Quốc lộ 1A thì bị chiếc xe Container mang Biển kiểm soát 37C. 2993 do  lái xe Phan Văn Hóa quê ở Nghệ An điều kiển tông từ phía sau, cú va chạm mạnh đã làm cho xé buýt bị lật nghiêng, kéo lê trên đường khoảng 20m. Hậu quả, làm 07 người bị thương, trong đó, 2 người bị thương nặng, 5 người bị xây xước nhẹ. Hiện, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh.

Bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Công an thị xã Kỳ Anh đã kịp thời có mặt tại hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu và giải phóng hiện trường. Hiện, vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ./.

Thống kê: 1.681.984