Sáng ngày 19/9/2022, Công an phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã bàn giao số tiền bị đánh rơi có trị giá 24 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Tuyệt (SN 1988) ở tổ dân phố Đông Phong, phường Kỳ Thịnh.

Công an phường Kỳ Thịnh làm việc với các bên liên quan và bàn giao tiền cho anh Nguyễn Văn Tuyệt

Trước đó, vào lúc 15 giờ 30 phút, chiều ngày 12/9/2022, Công an phường Kỳ Thịnh tiếp nhận thông tin trình báo anh Nguyễn Tiến Đức (SN 1982) nhặt được số tiền 24 triệu đồng tại ngõ 105, đường Lê Thái Tổ ở Tổ dân phố Tân Phong, phường Kỳ Thịnh. Ngay sau khi nhặt được, anh Đức đã đến Công an phường Kỳ Thịnh bàn giao số tiền nói trên để nhờ tìm người đánh rơi và bàn giao túi tiền cho lực lượng chức năng để trả lại người đánh mất.

Sau gần 7 ngày, Công an phường Kỳ Thịnh, TX Kỳ Anh đã xác định được danh tính người mất tài sản, đó là anh Nguyễn Văn Tuyệt, sinh năm 1988, trú tại tổ dân phố Đông Phong, phường Kỳ Thịnh.

Công an phường Kỳ Thịnh cùng anh Nguyễn Tiến Đức bàn giao số tiền nhặt được cho anh Nguyễn Văn Tuyệt

Hành động đẹp của anh Nguyễn Tiến Đức khi trao trả số tiền lớn nhặt được của người bị mất rất đáng được ghi nhận, biểu dương.

Thống kê: 1.682.167