Tại sân Trung tâm hành chính thị xã Kỳ Anh, vào tối ngày 17/9/2022, hai ca sỹ Quang Phú giải nhì giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 và Thanh Thúy giải ba giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2022 là những người con quê hương Kỳ Anh đã tổ chức Minishow đêm nhạc Gửi yêu thương. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh, Nguyễn Thị Mai Dung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp thị, cấp ủy Đảng, chính quyền một số địa phương và đông đảo bà con Nhân dân.

Ca sỹ Quang Phú và Ca Sỹ Thanh Thúy cùng song hành tổ chức “ Đêm nhạc gửi yêu thương” đầy ý nghĩa nhân văn.

Toàn cảnh đêm nhạc hoành tráng tại sân vận động trung tâm hành chính thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Đại biểu khách mời tham dự chương trình “Đêm nhạc gửi yêu thương”

Ca sỹ Quang Phú - Người con thị xã Kỳ Anh đã dốc hết tâm lực để có đêm nhạc thành công, mang đầy ý nghĩa nhân văn

Ca sỹ Long Nhật và Thiên Bảo cùng về giao lưu âm nhạc cùng ca sỹ Quang Phú và Thanh Thúy trong đêm nhạc gửi yêu thương.

Với chủ đề nhạc trữ tình Bolero - dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, giàu hơi thở cuộc sống khi kể những câu chuyện đời thường bằng chất liệu âm nhạc. Mỗi ca khúc Bolero dễ đi vào lòng người nghe nhạc nhờ thanh âm nhẹ nhàng, sâu lắng và trữ tình. Chương trình còn có sự tham gia của Ngôi sao ca nhạc - Ca sỹ Long Nhật, Thiên Bảo, Trang Hòa, Thúy Hằng, giải nhì giọng ca vàng BoLero - Ca sỹ Ánh Hồng, giải ba giọng ca vàng Bolero 2021 - Ca sỹ Thùy Dung.

Đây chính là món quà tri ân mà Ca sỹ Quang Phú và Ca sỹ Thanh Thúy muốn gửi tới quê hương sau khi đạt được ngôi vị cao trong Cuộc thi giọng ca vàng bolero Việt Nam do VOV tổ chức. Đêm nhạc là sự ấp ủ tâm huyết tình cảm của Quang Phú và Thanh Thúy với quê hương bằng hành động thiết thực mang tính nhân văn, nghĩa cử cao đẹp, hướng tới những học sinh nghèo vượt khó.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp trên địa bàn đã ủng hộ chương trình Minishow đêm nhạc Gửi yêu thương nhằm giúp đỡ học sinh nghèo ở một số địa phương ở thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh.

Cửa hàng xe đạp Việt Phượng, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax kết hợp Thế Giới Sữa Non Shop Anh Sơn, Nhà máy nhiệt điện 1 Vũng Áng, Công ty cổ phần DVKT điện lực dầu khí Việt Nam - chi nhánh Hà Tĩnh và các mạnh thường quân ủng hộ chương trình gửi yêu thương.

Tại chương trình, Minishow đêm nhạc Gửi yêu thương do Ca sỹ Quang Phú và Thanh Thúy tổ chức đã trao 30 chiếc xe đạp cùng các phần quà cho học sinh nghèo vượt khó ở thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh cùng ca sỹ Quang Phú và ca sỹ Thanh Thúy trao quà cho 35 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh

Thống kê: 1.681.943