Tối ngày 16/9/2022, tại tiểu công viên phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, Sở Công thương phối hợp với Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức khai mạc phiên chợ quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2022. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Sở Công thương, Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh. Về phía thị xã Kỳ Anh, có các đồng chí Nguyễn Hoài Sơn – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, đồng chí Trần Xuân Phượng – UV BTV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Chung – UV BTV, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đơn vị trên địa bàn.

 

Đại biểu tham dự lễ Khai mạc

Phiên chợ quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2022 tại thị xã Kỳ Anh quy tụ 50 gian hàng, trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, hàng tiêu dùng, hàng lưu niệm...của các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh cá thể trong tỉnh có sản phẩm là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm làng nghề và đặc sản các địa phương. Điển hình là các sản phẩm như bưởi Phúc Trạch, nước mắm truyền thống, nhung hươu Hương Sơn, cu đơ, bia Nghệ Tĩnh…

Nghi thức cắt băng khai mạc phiên chợ quảng bá sản phẩm công nghiệp 

Đến với phiên chợ lần này, thị xã Kỳ Anh có 5 gian hàng trưng bày, bao gồm các sản phẩm như nước mắm Luận Nghiệp, đông trùng hạ thảo Hưng Hà Vân, nước mắm Nhất Ninh, nước mắm bà Thinh, nước mắm Diện Xuân, nước mắm Trang Hương.

Đặc biệt, phiên chợ lần này mang đến nhiều sự lựa chọn mua sắm với các chương trình khuyến mại, giảm giá, được dùng thử các mặt hàng chất lượng. Bên cạnh đó, do được quảng bá, tuyên truyền rộng rãi và các sản phẩm có giá cả phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của người tiêu dùng địa phương nên mặc dù chỉ mới bắt đầu khai mạc, phiên chợ đã có rất đông người dân dến tham quan và mua sắm.

Đồng chí Võ Tá Nghĩa, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại lễ khai mạc phiên chợ quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2022

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Võ Tá Nghĩa, phó giám đốc Sở Công Thương cho biết: Phiên chợ quảng bá sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm OCOP Hà Tĩnh năm 2022 chính là cơ hội để tăng cường quảng bá, giới thiệu các thương hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các sản phẩm OCOP và đặc sản Hà Tĩnh đến người dân trong tỉnh nói chung và người dân tại thị xã Kỳ Anh nói riêng; đồng thời giúp người dân tiếp cận và tiêu dùng những sản phẩm tốt có thương hiệu, uy tín chất lượng do các cơ sở sản xuất trong tỉnh sản xuất và cung ứng, góp phần thiết thực tiêu thụ các sản phẩm trong tỉnh. Bên cạnh đó, phiên chợ cũng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, các cơ sở mở rộng kênh phân phối sản phẩm, tăng số lượng và doanh thụ tiêu thụ sản phẩm nhằm ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh.

Phiên chợ sẽ diễn từ ngày 16 - 18/9, tại tiểu công viên Hưng Trí, đường Nguyễn Trọng Bình, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh.

Các gian hàng tại phiên chợ

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.681.956
    Online: 65