Nhặt được số tiền 24 triệu đồng, anh Nguyễn Tiến Đức ở Tổ dân phố Đông Phong, phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã đến Công an phường Kỳ Thịnh trình báo, tìm người trả lại.

Anh Nguyễn Tiến Đức bàn giao số tiền nhặt được cho Công an phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh

Vào lúc 15 giờ 30 phút, chiều ngày 12/9/2022, Công an phường Kỳ Thịnh tiếp nhận thông tin trình báo anh Nguyễn Tiến Đức (SN 1982) nhặt được số tiền 24 triệu đồng tại ngõ 105, đường Lê Thái Tổ ở Tổ dân phố Tân Phong, phường Kỳ Thịnh. Ngay sau khi nhặt được, anh Đức đã đến Công an phường Kỳ Thịnh bàn giao số tiền nói trên để nhờ tìm người đánh rơi.

Công an phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh thông báo đến toàn thể nhân dân trong và ngoài địa bàn được biết nhận lại số tiền trên. Thông tin chi tiết xin liên hệ Công an phường Kỳ Thịnh. Số điện thoại: 0239.3865852.

Thống kê: 1.681.908