Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng lao động, Cụ thể như sau:

Ngày 12/9/2022 (8h - 15h) tổ chức tuyển dụng nhân viên trình độ cao đẳng, trung cấp trở xuống.

Chuyên ngành như sau: Điện, Cơ khí, hoá học, ngành kỹ thuật khác, THPT

Địa điểm tổ chức phỏng vấn: Nhà ăn nhân viên số 2, Khu kí túc xá KLMN Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Địa chỉ: Phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Các ứng viên có thể gửi thông tin cá nhân, hồ sơ tham gia phỏng vấn qua email: tuyendungfhs2019@gmail.com hoặc qua nhắn tin messenger.

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 10/9/2022.

Lưu ý: Hồ sơ đến phỏng vấn chỉ bao gồm bằng tốt nghiệp, bảng điểm và chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân công chứng. Ngoài ra, nhân viên đang bị quản chế thẻ nhà thầu ra vào xưởng của công ty phải hủy thẻ trước khi tham gia phỏng vấn.

Tất cả các văn bằng, chứng chỉ và thông tin mà các ứng viên cung cấp trước và sau khi phỏng vấn và trúng tuyển, qua Công ty kiểm tra nếu phát hiện làm giả, sẽ do Công ty hủy bỏ kết quả trúng tuyển hoặc đuổi việc.

Xin mời các ứng viên cùng tham gia ứng tuyển nhân viên công ty Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Thông báo số 115-TB/LĐTBXH, ngày 8/9/2022 của phòng LĐTB&XH thị xã

Thống kê: 1.681.982