Chiều ngày 05/9/2022, Thường trực Thị ủy Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tổ chức Lễ chào cờ tháng 9 năm 2022 chung giữa các cơ quan Thị uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội thị xã để triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Tham dự có các đồng chí Thường trực Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan.

Lãnh đạo, cán bộ, đảng viên 3 cơ quan thực hiện nghi thức lễ chào cờ đầu tháng 9 năm 2022

Lễ chào cờ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng. Tại buổi lễ, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được xem phóng sự “Thị xã Kỳ Anh kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng”, phóng sự phản ánh những thành tựu nổi bật mà thị xã Kỳ Anh đã đạt được thời gian qua và không khí chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 08 và Quốc khánh 2/9 trên quê hương thị xã Kỳ Anh.

Cán bộ, đảng viên Đảng bộ chính quyền kể chuyện về Bác vào đầu tháng 9 năm 2022

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Kỳ Anh truyền đạt chuyên đề Dân là gốc

Đồng chí Võ Thị Như Long - Trưởng phòng Tư Pháp giới thiệu một số văn bản, chính sách có hiệu lực từ ngày 1/9/2022

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu được nghe kể câu chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và giới thiệu một số văn bản, chính sách có hiệu lực từ ngày 01/9/2022. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ Kỳ Anh truyền đạt chuyên đề Dân là gốc của nước, sức mạnh làm nên mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam – đây là bài học, kinh nghiệm quý báu được rút ra từ thành công của cuộc cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Kỳ Anh Đặng Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại Lễ chào cờ tháng 9 năm 2022

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đặng Văn Thành - TUV, Bí thư Thị ủy Kỳ Anh biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các cơ quan đơn vị trong sự phát triển chung của thị xã trong 9 tháng đầu năm 2022 và đánh giá cao những nội dung được triển khai tại lễ chào cờ giữa các cơ quan. Thời gian tới, đồng chí Bí thư Thị uỷ Kỳ Anh đề nghị: Cần tiếp tục tăng cường sự phối hợp giữa những cơ quan tham mưu triển khai nhiệm vụ; đồng thời phải rà soát các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của năm, đặc biệt là công tác giải phóng mặt bằng để phấn đấu hoàn thành theo kế hoạch đã đề ra; chuẩn bị tốt các phương án phòng chống thiên tai, tránh bị động lúng túng để đảm bảo an toàn trên địa bàn; tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hơn nữa chỉ số hài lòng của người dân. Đặc biệt cán bộ đảng viên phải phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, làm tốt việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, từ đó, góp phần vào sự phát triển của toàn thị xã.

Sau buổi lễ chào cờ, Đảng bộ chính quyền thị xã Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ 5 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên.

Nhân dịp này, Đảng bộ Chính quyền thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng sinh nhật các đồng chí cán bộ, đảng viên có ngày sinh nhật trong tháng 9 năm 2022


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 2.050.361
    Online: 35