Công an phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Dự đại hội có Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, Đoàn công tác 183 của Ban Thường vụ Thị ủy chỉ đạo phường Kỳ Trinh, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Công an phường Kỳ Trinh tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Công an phường Kỳ Trinh đã kịp thời triển khai học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cũng như các chỉ thị, nghị quyết của ngành, để nâng cao nhận thức chính trị cho từng đảng viên trong Chi bộ. Triển khai tổ chức thực hiện các cuộc vận động lớn “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh xây dựng nếp sống văn hoá vì Nhân dân phục vụ”, đối với các đảng viên, cán bộ chiến sỹ trẻ đang sinh hoạt đoàn Chi bộ đã quán triệt chỉ đạo thực hiện phong trào thi đua “Tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy. Tổ chức sinh hoạt chi bộ đúng thời gian quy định và Nghị quyết số 02-NQ/ThU, ngày -3/02/2021 của Ban Thường vụ Thị uỷ Kỳ Anh về nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2021-2025.

Lãnh đạo Công an phường Kỳ Trinh khai mạc Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Chi bộ thường xuyên quan tâm đến công tác phát triển Đảng, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú, tạo điều kiện để họ phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh. Chủ động rà soát địa bàn, đối tượng tập trung tấn công trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, không để hình thành các điểm, tụ điểm phức tạp về trật tự xã hội. Tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống tội phạm phục vụ hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự. Trong nhiệm kỳ chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đấu tranh, xử lý16 vụ, 23 đối tượng về hình sự, kinh tế, ma túy, môi trường, tệ nạn xã hội, vi phạm pháp luật về pháo; xử phạt số tiền 33.500.000đ, tịch thu xung công quỹ Nhà nước số tiền 12.900.000đ. Trong đó: Trộm cắp tài sản: 02 vụ, 02 đối tượng. Phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tập trung thực hiện đồng bộ các biện pháp, giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, hành lang an toàn giao thông. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Viết Đăng, Trưởng Công an phường Kỳ Trinh báo cáo chính trị tại Đại hội chi bộ công an phường nhiệm kỳ 2022-2025

Về nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, Công an phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh tiếp tục Kịp thời tham mưu cho Đảng uỷ, Ban chỉ huy Công an thị xã, Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân phường các chủ trương, giải pháp, chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, đổi mới cơ chế hoạt động, lề lối làm việc theo hướng chủ động, linh hoạt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đảng viên Chi bộ Công an phường Kỳ Trinh phát biểu tham luận tại Đại hội Chi bộ công an phường nhiệm kỳ 2022-2025

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, tạo sự chuyển biến rõ nét trong ý thức chấp hành kỷ luật, mệnh lệnh và quy trình công tác; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát huy dân chủ và tinh thần tự phê bình và phê bình trong cán bộ đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Huy Đông, Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đặc biệt, Đại hội lần này có sự tham dự chỉ đạo của đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh. Điều này thể hiện sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với lực lượng Công an cơ sở. Đây là điều kiện, động lực để Chi bộ Công an cơ sở phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nội dung công tác trọng tâm đã được nêu trong Nghị quyết của Đại hội.

Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó giám đốc - Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng Đoàn Công tác 183 chỉ đạo phường Kỳ Trinh, cấp ủy Đảng, chính quyền phường Kỳ Trinh chúc mừng Chi ủy chi bộ Công an phường Kỳ Trinh nhiệm kỳ 2022 -2025.

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu 2 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Viết Đăng, Trưởng Công an phường được bầu giữ  chức vụ Bí thư Chi bộ./.

Thống kê: 1.830.589