Thực hiện tháng hành động nhân ngày Môi trường thế giới 5/6/2022 và ngày Đai dương thế giới 8/6/2022, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Nhiệt điện Vũng Áng II mong muốn kêu gọi cộng đồng cùng góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe thông qua tổ chức sự kiện “Làm sạch bờ biển” lồng ghép với giải chạy Marathon.

Bình minh trên biển Kỳ Ninh

Chương trình làm sạch bờ biển gắn với giải chạy Marathon do Công ty  Trách nhiệm Hữu hạn Nhiệt điện Vũng Áng II và Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) phối hợp thực hiện sẽ diễn ra vào lúc 05 giờ sáng ngày 25/6/2022 tại bờ biển thôn Hải Thanh, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh.

Tham dự giải chạy Marathon, các vận động viên đạt giải sẽ được tặng huy chương, hoa  và các giải thưởng gồm: giải nhất 3 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải 2 triệu đồng, 3 giải ba mỗi giải 1 triệu đồng, 2 giải khuyến khích mỗi giải 500 ngàn đồng và giải dành riêng cho vận động viên nhiều tuổi nhất chạy nhanh nhất 500 ngàn đồng, giải dành riêng cho phụ nữ 2 giải khuyến khích  500 ngàn đồng/1 giải.

Chung tay nhặt rác bảo vệ bờ biển thị xã Kỳ Anh

Ngoài ra, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Nhiệt điện Vũng Áng II và Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh còn tổ chức chương trình  nhặt rác, dọn dẹp bờ biển nhằm nhằm phát huy vai trò của con người trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời, nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm, tính gương mẫu trong công tác bảo vệ môi trường của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn.

Rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo các vận động viên tham dự giải chạy Marathon và nhặt, thu gom rác thải tại bãi biển thôn Hải Thanh, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh vào sáng  ngày 26/5/2022./.

Thống kê: 1.459.082