Chiều ngày 20/6, Thường trực Thị ủy Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo thị xã, đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành có liên quan, phóng viên Báo Hà Tĩnh thường trú tại thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo và phóng viên kỹ thuật viên Trung tâm Văn hoá - Truyền thông thị xã, Ban biên tập Bản tin thị xã Kỳ Anh, Ban biên tập Cổng thông tin Điện tử. Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị uỷ Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã chủ trì buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung, UV BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ Kỳ Anh báo cáo kết quả công tác truyền thông và các chương trình phối hợp truyền thông báo chí trong thời gian qua.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe kết quả thực hiện công tác truyền thông và kết quả thực hiện các chương trình phối hợp truyền thông báo chí trong thời gian qua. Theo đó, thời gian qua, đội ngũ làm công tác truyền thông đã cố gắng nỗ lực thông tin đầy đủ, toàn diện, kịp thời, phản ánh sinh động về sự đổi mới của thị xã Kỳ Anh với những kết quả quan trọng, toàn diện trên mọi lĩnh vực. Nội dung tin bài phong phú đa dạng, góp phần tích cực trong việc giáo dục chính trị tư tưởng và định hướng dư luận xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Thường trực Thị ủy Kỳ Anh trong thời gian qua, đồng thời cũng đã chia sẻ nhiều tâm tư, kinh nghiệm, khó khăn, trăn trở trong quá trình tác nghiệp trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn,  Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh đánh giá cao vai trò của công tác thông tin truyền thông trong phát triển kinh tế xã hội, thu hút đầu tư trên địa bàn. Thời gian tới, đồng chí mong muốn đội ngũ làm công tác tuyên truyền tăng cường bám nắm cơ sở, mạnh dạn phản ánh những mặt trái của xã hội

Đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị uỷ Kỳ Anh phát biểu bế mạc buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Văn Thành, TUV - Bí thư Thị uỷ Kỳ Anh ghi nhận, đánh giá cao, nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng đội ngũ làm công tác truyền thông đã góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, con người thị xã Kỳ Anh. Với những yêu cầu, nhiệm vụ lớn đặt ra trong giai đoạn hiện nay, đồng chí mong muốn thời gian tới, đội ngũ làm công tác truyền thông sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, là cầu nối để đưa những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là những chủ trương, chính sách lớn tới Nhân dân, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, đồng hành cùng thị xã Kỳ Anh trong công cuộc phát triển.

Chúc mừng phóng viên Báo Hà Tĩnh thường trú tại thị xã Kỳ Anh

Chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Kỳ Anh

Chúc mừng Ban biên tập Cổng Thông tin Điện tử thị xã Kỳ Anh

Chúc mừng Ban biên tập Bản Tin thị xã Kỳ Anh

Nhân dịp này, Thường trực Thị ủy Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tặng hoa chúc mừng phóng viên Báo Hà Tĩnh thường trú tại thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hoá - Truyền thông thị xã, Ban biên tập Cổng thông tin điện tử và Bản tin thị xã Kỳ Anh. Từ đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy và chính quyền địa phương đối với các cơ quan thông tin ngôn luận và những người thực hiện nhiệm vụ trên mặt trận tuyên truyền văn hóa tư tưởng như Bác Hồ đã từng nói "Người làm báo là chiến sĩ trên mặt trận văn hóa - tư tưởng”./.

Thống kê: 1.459.101