Chi bộ thôn Đông Hà, xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là chi bộ được Đảng ủy xã Kỳ Hà tổ chỉ đạo đại hội điểm để rút kinh nghiệm và triển khai tới các chi bộ trong Đảng bộ xã. Đồng chí Trần Xuân Phượng, UVBTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Kỳ Anh, Đoàn công tác 183 đã tới dự.

Đại biểu tham dự tại đại hội

Đoàn Công tác 183 chỉ đạo xã Kỳ Hà và Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Kỳ Hà tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí Võ Thị Loan, Bí thư Chi bộ thôn Đông Hà, xã Kỳ Hà khai mạc đại hội

Đồng chí Phan Công Tài, Phó Bí thư Chi bộ báo cáo đánh giá thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ thôn Đông Hà, xã Kỳ Hà đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 đạt được những kết quả nổi bật. Chi bộ đã tổ chức thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên và Nhân dân. Quan tâm, đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao chất lượng đảng viên. Nhờ vậy, thu nhập bình quân đầu người của đảng viên trong chi bộ đạt gần 44 triệu đồng /năm, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 94%, an ninh quốc phòng ổn định.

Tại đại hội, các đảng viên đã tham luận làm rõ những thành tích của chi bộ, chỉ ra một số tồn tại, khó khăn, đồng thời kiến nghị một số giải pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát triển, xây dựng Đảng…

Đồng chí đồng chí Lê Văn Luyện - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lê Văn Luyện - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh biểu dương ghi nhận những kết quả mà Chi bộ Đông Hà đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị: Chi bộ tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo; tập trung mọi nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; tiếp tục duy trì tiêu chí Nông thôn mới kiểu mẫu; giữ vững tình hình chính trị, an ninh trật tự trong thôn; duy trì nghiêm quy chế làm việc của Chi bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo tinh thần Nghị quyết 02 của Ban Thường vụ Thị ủy Kỳ Anh.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ thôn Đông Hà nhiệm Kỳ 2022-2025 đã bầu ra Cấp ủy khóa mới, đồng chí  Phan Công Tài được sự tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ  thôn Đông Hà, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Từ thành công của đại hội điểm tại Chi bộ thôn Đông Hà, Đảng ủy xã Kỳ Hà xã sẽ tiếp tục chỉ đạo các chi bộ còn lại chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội thành công theo kế hoạch đề ra.

Thống kê: 1.459.045