Sáng nay (ngày 20/6), Thị đoàn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) phối hợp với Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn tại phường Kỳ Thịnh. Tham dự có Thị đoàn Kỳ Anh, Trung tâm Y tế thị xã, đại diện Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh, đại diện cấp uỷ, chính quyền địa phương cùng đông đảo người dân trên địa bàn.

Đồng chí Mai Thị Huyền Trang - Phó Bí thư Thị đoàn Kỳ Anh khai mạc chương trình.

Đồng chí Lê Văn Nga - Bí thư Đảng uỷ phường Kỳ Thịnh  cảm ơn đến Thị đoàn Kỳ Anh, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Trung tâm y tế  thị xã Kỳ Anh đã quan tâm giúp đỡ các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại phường Kỳ Thịnh.

Trong thời gian 1 buổi, đội ngũ y bác sỹ đã khám và tư vấn sức khoẻ cho gần 300 người dân thuộc đối tượng gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua thăm khám, đội ngũ y bác sỹ đã kịp thời phát hiện và tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu mà người dân thường gặp, như tăng huyết áp, bệnh lý dạ dày, bệnh lý tim mạch… Đồng thời, các y bác sĩ đã tư vấn chế độ ăn uống, cách chăm sóc sức khỏe cho các thương bệnh binh và người cao tuổi, với những trường hợp đã phát hiện bệnh, các y bác sĩ đã giới thiệu lên tuyến trên để điều trị. 

Gần 300 người dân tại phường Kỳ Thịnh được khám và cấp thuốc miễn phí.

Toàn bộ số thuốc được cấp phát trong đợt này do Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tài trợ. Chương trình khám cấp phát thuốc miễn phí là hoạt động được Thị đoàn Kỳ Anh tổ chức thường xuyên, nhằm thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động vì cộng đồng, vì an sinh xã hội./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.553.319
    Online: 65