Công ty Nhiệt điện Vũng Áng II vừa tiến hành lễ bàn giao đường điện chiếu sáng cho thôn Hải Phong I, Hải Phong II - xã Kỳ Lợi, TX Kỳ Anh. Tham dự có Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Chung, UVBTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh, cấp ủy- chính quyền xã Kỳ Lợi, đại diện hai thôn Hải Phong I, Hải Phong II.

Ông  Jaeha Kim - Giám đốc dự án Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng II  cho rằng công trình này sẽ góp phần bảo đảm an toàn giao thông, an ninh trật tự, nâng cao đời sống dân cư và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, cấp ánh sáng cho bà con như dân ra khơi trong thời gian tới.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Jaeha Kim - Giám đốc dự án Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng II cho biết:  Trước thực tế, tại các thôn Hải Phong I và Hải Phong II, các tuyến đường liên gia khá chật hẹp và tối tăm, không đủ ánh sáng, không đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự, xuất phát từ mong muốn của địa phương, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Nhiệt điện Vũng Áng II đã quyết định tài trợ không hoàn lại hệ thống chiếu sáng công cộng thôn Hải Phong I và Hải Phong II với tổng cộng hơn 200 bóng đèn led 50W cùng hệ thống dây, vận hành đóng cắt tự động, tổng thi công lắp đặt hoàn thiện với chi phí gần 230 triệu đồng. Hệ thống chiếu sáng công cộng  hoàn thành nhằm góp phần vào đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Chung, UVBTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh chân thành cảm ơn Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Nhiệt điện Vũng Áng II tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Chung, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh chân thành cảm ơn Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Nhiệt điện Vũng Áng II trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng thị xã Kỳ Anh trong các hoạt động an sinh xã hội như: trao tặng áo phao cho bà con ngư dân; nâng cấp trường học; hỗ trợ đào tạo nghề; tham gia dọn dẹp làm sạch biển; trao học bổng cho học sinh và trao tặng quà cho hộ nghèo… Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Công ty tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Tại buổi lễ,  Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Nhiệt điện Vũng Áng II đã tiến hành lễ bàn giao hệ thống điện chiếu sáng cho hai thôn Hải Phong I, Hải Phong II xã Kỳ Lợi, TX Kỳ Anh

Thống kê: 2.717.004