Sáng nay (ngày 05/6), chi bộ thôn Hoa Đông, Đảng bộ xã Kỳ Hoa, TX Kỳ Anh đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây được chọn là đại hội điểm của xã. Về tham dự có đồng chí Trần Thị Huyền, UV BTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị uỷ Kỳ Anh, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thị uỷ, các đồng chí trong Đoàn công tác 183 chỉ đạo xã, cấp ủy Đảng, bí thư chi bộ các thôn và đảng viên trong chi bộ.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đại biểu tham dự Đại hội

Nhiệm kỳ qua, chi bộ thôn Hoa Đông, Đảng bộ xã Kỳ Hoa đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ và giành được thắng lợi khá toàn diện trên các lĩnh vực. Đặc biệt, từng cấp ủy, cán bộ, đảng viên của chi bộ đã phát huy tốt vai trò gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, các phong trào luôn được sự đồng thuận và hưởng ứng tích cực trong nhân dân, góp phần chung vào các phong trào thi đua tại địa phương, điển hình như phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, theo đó đã xây dựng các vườn mẫu, trồng hàng nghìn cây xanh, xoá bỏ vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ, nâng cấp các tuyến đường, mương thoát nước…góp phần thay đổi bộ mặt của thôn.

Đồng chí Hoàng Thị Tiến - Đảng viên Chi bộ Hoa Đông khai mạc đại hội

Đời sống kinh tế phát triển, tổng thu nhập bình quân đầu người năm 2021 đạt 55 triệu đồng/người/năm; các ngành nghề, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ trên địa bàn khối phát triển đa dạng, hiện có nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán, tập trung vào một số lĩnh vực có thế mạnh như: kinh doanh vận tải, chế biến mộc dân dụng và làm nhôm kính, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động tại địa phương.

Về công tác xây dựng Đảng, chi bộ đã tổ chức thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên và nhân dân. Đồng thời, quan tâm, đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao chất lượng đảng viên. Trong nhiệm kỳ chi bộ đã kết nạp 3 đồng chí vào đảng. Hàng năm chi bộ đều được công nhận “Chi bộ trong sạch vững mạnh”. 

Đồng chí Hoàng Văn Kiệm - Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2019 -2022

Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, trong đó tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ, phát huy sức mạnh và sử dụng có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Phấn đấu kết nạp Đảng trong nhiệm kỳ từ 3 - 4 đồng chí, chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm; thu nhập bình quân đầu người đến năm 2025 đạt từ 55-60 triệu/năm; tỉ lệ sinh con thứ 3 trở lên xuống dưới 15%...

Đồng chí Doãn Văn Phú - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Kỳ Hoa phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Doãn Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Kỳ Hoa đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi bộ thôn Hoa Đông đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đối với nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí đề nghị chi bộ khắc phục những khó khăn vướng mắc, tập trung cho công tác xây dựng Đảng, tạo điều kiện để Đảng viên thường xuyên được nghiên cứu, học tập các chỉ thị nghị quyết; chú trọng xây dựng đội ngũ đảng viên vừa hồng vừa chuyên, quan tâm theo dõi bồi dưỡng quần chúng để kết nạp vào đảng; tiếp tục chỉ đạo xây dựng các mô hình kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống nhân dân…

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chi ủy Chi bộ thôn Hoa Đông nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Ra mắt Ban chi uỷ khoá mới

Sau Đại hội, các đồng chí đại biểu đã cùng nhau thảo luận, rút kinh nghiệm, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong công tác tổ chức, chỉ đạo đại hội, qua đó đã kịp thời làm rõ những nguyên nhân hạn chế, giải đáp những kiến nghị, đề xuất trong công tác tổ chức đại hội đối với các chi bộ khác để đại hội các chi bộ còn lại triển khai thuận lợi, thành công.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 2.209.891
    Online: 72