Vào lúc 13h30 phút, ngày 24/5/2022, tại Hội trường Lớn UBND thị xã Kỳ Anh, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 20202-2027 sẽ chính thức khai mạc. Không khí chào mừng trên khắp các nẻo đường trên địa bàn thị xã Kỳ Anh thật náo nhiệt với cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, và nhiều chương trình hay, hoạt động ý nghĩa hướng về đại hội.

Diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 25/5, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 là sự kiện chính trị trọng đại của tuổi trẻ thị xã. Có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đề ra các mục tiêu, phương hướng, giải pháp phát triển công tác đoàn và thanh thiếu nhi thị xã Kỳ Anh trong 5 năm tới.

Từ khắp đường phố, làng quê trong những ngày trước thềm đại hội đã được Đoàn thanh niên các cấp ra quân chỉnh trang khang trang, đẹp đẽ hơn. Cờ Đảng, cờ Tổ quốc, cờ Đoàn rực rỡ tung bay trong gió. Ở khu vực trung tâm hành chính thị xã và dọc các tuyến đường được trang hoàng lộng lẫy, cờ hoa, pano, áp phích… chào mừng.  Trước đó, BTV Thị đoàn đã phát động tuổi trẻ toàn thị xã phong trào thi đua và thực hiện các công trình thanh niên chào mừng Đại hội, cụ thể:

Công trình phúc lợi thanh niên: “lắp đặt 11 điểm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, phòng chống dịch” tại hội quán các thôn, TDP trên địa bàn thị xã.

Mô hình “đỡ đầu 30 em nuôi của Đoàn”

Công trình “30 CON ĐƯỜNG THANH NIÊN” sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn – văn minh

Công trình thanh niên "Chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống con người".

Công trình “Một triệu cây xanh thanh niên”

Chuỗi công trình măng non chào mừng Đại hội: 20 “vườn hoa em chăm”, “nhà vệ sinh thân thiện”, “thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, “ vườn cổ tích của em”...Cùng với 190 công trình , phần việc thanh niên cấp cơ sở hướng về đại hội./.

Thống kê: 1.456.461