Công an thị xã Kỳ Anh vừa phối hợp với các đơn vị liên quan và phường Hưng Trí xây dựng mô hình rửa xe ô tô cho người lầm lỡ tái hòa nhập cộng đồng tại tổ dân phố 3, phường Hưng Trí.

Mô hình rửa xe của những người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng 

Mô hình này gồm những người đã chấp hành án xong trở về địa phương, chưa có việc làm ổn định, có nguyện vọng tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định. Vì vậy, mô hình rửa ô tô, xe máy, lắp ráp nội thất ô tô đã được thành lập. 

Các đồng chí lãnh đạo thị xã Kỳ Anh đến thăm mô hình rửa xe của những người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng

Các đồng chí lãnh đạo Công an, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội BP tỉnh, lãnh đạo thị xã Kỳ Anh đã đến thăm, chúc mô hình hoạt động ngày càng phát huy hiệu quả. Các đồng chí cũng cho rằng: để nâng cao hiệu quả công tác này, đòi hỏi sự quan tâm, ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự chung tay của cả xã hội, trong đó lực lượng Công an giữ vai trò nòng cốt, chủ đạo giúp đỡ những người lầm lỗi có công ăn việc làm, ổn định cuộc sống; qua đó chủ động phòng ngừa, hạn chế tái phạm và vi phạm pháp luật giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, đồng thời thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.846.972
    Online: 129