Chiều nay (ngày 12/5), Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Truyền thông thị xã tổ chức bế mạc và trao Cúp Vô địch giải bóng chuyền nam truyền thống tranh Cúp Viết Hải năm 2022. Dự lễ bế mạc và trao Cúp vô địch có các đồng chí Hồ Minh Hằng, Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin thị xã, Trần Thị Thanh Hoa, Bí thư Thị đoàn, Nguyễn Anh Phong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Truyền thông, Cao Quang Quyền, Phó giám đốc Công ty Viết Hải cùng cấp ủy Đảng, chính quyền các xã, phường.

Hấp dẫn và kịch tính ở các trận đấu tứ kết và chung kết giải bóng chuyền nam thanh niên truyền thống tranh Cúp Viết Hải năm 2022

Sân vận động phường Hưng Trí chật kín khán giả đến xem và cổ vũ giải bóng chuyền năm nay

Đây là giải đấu nằm trong khuân khổ chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 và Đại hội thể dục thể thao thị xã Kỳ Anh lần thứ I năm 2022. Giải bóng chuyền nam truyền thống năm nay do Công ty Viết Hải tài trợ.

Lễ bế mạc giải bóng chuyền nam thanh niên truyền thống tranh Cúp Viết Hải năm 2022

Với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ 11 xã, phường và 5 đơn vị Đoàn trực thuộc. Giải đấu được chia thành 4 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau 2 ngày tranh tài sôi nỗi, vượt qua các đối thủ mạnh ở các vòng tứ kết, hai đội bóng chuyền nam thanh niên  xã Kỳ Lợi và đội bóng chuyền nam thanh niên phường Kỳ Phương đã bước vào trận chung kết. Trước sự cỗ vũ của hàng ngàn khán giả, đội bóng chuyền nam thanh niên xã Kỳ Lợi đã lên ngôi vô địch giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022.

Kết quả, Cúp vô địch thuộc về đội bóng chuyền nam thanh niên xã Kỳ Lợi, đội bóng chuyền nam thanh niên phường Kỳ Phương đạt giải nhì, hai đội bóng chuyền nam thanh niên phường Hưng Trí và đội bóng chuyền nam thanh niên phường Kỳ Trinh đồng giải ba, đội bóng chuyền nam thanh niên Liên chi đoàn Thị ủy – UBND - Khối dân đạt giải phong cách.

Ban Tổ chức giải bóng chuyền nam thanh niên truyền thống 2022 và ông Cao Quang Quyền - Phó giám đốc Công ty Viết Hải, đơn vị tài trợ cho giải đã trao Cúp vô địch, giải nhì, giải ba và giải phong cách cho các đội

Đồng chí Trần Thị Thanh Hoa, Bí thư Thị đoàn và đồng chí Nguyễn Anh Phong, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Truyền thông trao giải cho các Vận động viên xuất sắc nhất giải đấu

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho Vận động viên Lê Văn Tám ở xã Kỳ Hoa đạt giải chuyền hai xuất sắc và Vận động viên Lê Thanh Thành đạt giải tấn công xuất sắc nhất giải bóng nam thanh niên truyền thống năm 2022 tranh Cúp Viết Hải./.

Thống kê: 1.682.233