Sáng ngày 7/5, Đoàn công tác HĐND huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang do đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại thị xã Kỳ Anh. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Hoài Sơn, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, Trần Xuân Phượng – Phó Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí trong BTV, ban ngành đoàn thể.

Đồng chí Trần Xuân Phượng – Phó Chủ tịch HĐND thị xã  giới thiệu sơ nét về mảnh đất con người  thị xã Kỳ Anh

Tại buổi thăm và làm việc, các đồng chí lãnh đạo thị xã Kỳ Anh đã thông tin một số nét cơ bản về thị xã Kỳ Anh, thông báo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống của Nhân dân thị xã, cơ hội và quá trình thu hút đầu tư các dự án trọng điểm trên địa bàn Khu Kinh tế Vũng Áng.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch HĐND huyện Yên Thế giới thiệu về quê hương Yên Thế

Lãnh đạo HĐND huyện Yên Thế cũng đã giới thiệu về mảnh đất, con người quê hương Yên Thế và trao tặng các sản phẩm đạt chuẩn OCOP của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã báo cáo sự phát triển của Khu Kinh tế Vũng Áng

Nhân dịp này, huyện Yên Thế đã tặng quà cho thị xã Kỳ Anh nhân chuyến thăm và làm việc

Sau buổi làm việc, Đoàn công tác HĐND huyện Yên Thế đã đi tham quan một số di tích tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên địa bàn và Khu Kinh tế Vũng Áng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.453.714
    Online: 13