Từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tiếp tục giành được những kết quả đáng phấn khởi trong sản xuất, kinh doanh, tạo đà tăng trưởng trong năm 2022.

Cảng Sơn Dương

Quý I năm 2022, tổng sản lượng tiêu thụ thép của công ty đạt 1,275 triệu tấn với các sản phẩm chủ lực là thép cuộn cán nóng, thép dây, phôi thanh vuông… Cảng Sơn Dương đã đón 175 lượt tàu, bốc dỡ hơn 4,3 triệu tấn hàng, trong đó, tập trung ở các mặt hàng: than đá, quặng sắt, sản phẩm thép… Với số lượng lớn các mặt hàng nguyên liệu được nhập về và sản phẩm thép xuất khẩu. Ngoài ra, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã nộp vào ngân sách nhà nước hơn 350 tỷ đồng.

Sản xuất thép ở Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh

Song song với hoạt động sản xuất, công ty còn tập trung cao cho công tác xúc tiến quảng bá để tiêu thụ sản phẩm thép thành phẩm. Ngoài tiêu thụ trong nước, đến nay, sản phẩm thép của FHS đã tiếp cận và có mặt ở nhiều thị trường như: Mỹ, Italy, Mexico, Tây Ban Nha… Dự kiến trong năm 2022, FHS sẽ tiêu thụ gần 6,7 triệu tấn thép thành phẩm.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh còn hỗ trợ hoạt động khuyến học với các suất học bổng đồng hành với học sinh nghèo học giỏi. Từ nguồn quỹ khuyến học của công ty, nhiều em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn đã có điều kiện để phấn đấu học tập tốt. Đặc biệt, công ty đã trao tặng cho thị xã Kỳ Anh 10.000 bộ kit test COVID-19 và hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch cho khu cách ly Mitraco ở phường Kỳ Thịnh với tổng số tiền hơn 450 triệu đồng./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.394.775
    Online: 31