Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20201 – 2022, Thiết thực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, chảo mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội thị xã Kỳ Anh đã chỉ đạo các Liên đội trường học thực hiện đa dạng các công trình thiết thực chào mừng. Theo đó, Sáng ngày 29/4/2022, Liên đội trường THCS Kỳ Ninh đã tổ chức "Mô hình Thư viện thân thiện" cấp thị xã.

       Công trình với hệ thống 6 tủ sách cố định, 4 tủ sách di động, 8 bộ bàn ghế bao gồm hơn 350 đầu sách với nhiều loại sách truyện, báo thiếu nhi, các loại sách văn hóa, sách kỹ năng sống dành cho lứa tuổi học sinh cùng với 20 ghế đá, 6 bàn tròn tạo không gian đọc sách, tương tác giao lưu trao đổi  bổ ích cho các em học sinh.

Một số hình ảnh:

       Mô hình “Thư viện thân thiện” góp phần hình thành thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi. Với nhiều tính năng tương tác, mô hình sẽ mang đến cho các em một sân chơi lành mạnh, hỗ trợ và đồng hành cùng các em trong học tập, rèn luyện, phát triển thể chất, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa, tinh thần. Đồng thời, đây cũng là không gian sinh hoạt và giáo dục truyền thống của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 1.553.330
    Online: 69