Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Kỳ Anh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đoàn thanh niên ở xã, phường trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đã đồng loạt tổ chức giải đấu cấp cơ sở và lựa chọn đội tuyển tham gia thi đấu cấp thị xã.

Thời tiết thuận lợi, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, thanh niên cùng bà con nhân dân trên địa bàn. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn thị xã.

Các trận đấu diễn ra kịch tính với những pha bóng đẹp mắt

Các xã, phường tổ chức trao giải cho các đội tham dự giải bóng chuyền

Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Kỳ Anh lần thứ II, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh và sôi nổi trở lại của phong trào thể dục thể thao tuổi trẻ thị xã sau thời gian dài bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên, thanh niên có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các chi đoàn, đơn vị. Từ đó, thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Thống kê: 1.553.311