Xác định vai trò quan trọng của công tác giáo dục truyền thống đối với thiếu niên, nhi đồng. Ngay từ đầu năm học, Hội đồng Đội thị xã chú trọng việc nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước bằng việc đưa các em đến với địa chỉ đỏ, để các em được trực tiếp xem trưng bày, nghe kể chuyện truyền thống từ các nhân chứng lịch sử, giúp thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn công lao to lớn của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Các em đội viên liên đội THCS Trinh Lợi tổ chức hành trình tại Bia tưởng niệm thị xã

Hội đồng Đội thị xã chỉ đạo 100% Liên đội các trường trên địa bàn tổ chức các cuộc hành trình hướng về địa chỉ đỏ cho các em đội viên, thiếu nhi trong thời gian từ tháng 11/2021 đến tháng 4/2022 mà cao điểm là tháng 12/2021 chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và tháng 02/2022 chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Liên đội THCS Kỳ Long tổ chức chỉnh trang khuôn viên Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường

Các cuộc hành trình tổ chức tại các địa chỉ đỏ ở địa phương như: Nghĩa trang liệt sỹ huyện Kỳ Anh, Nhà Bia Liệt sỹ thị xã Kỳ Anh, Đền thờ thánh mẫu Nguyễn Thị Bích Châu, Đài tưởng niệm Liệt sỹ các xã phường…Đến thời điểm tháng 04/2022 trên địa bàn thị xã có 100% các liên đội tổ chức cho các em đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ.

Liên đội Tiểu học Kỳ Liên

Liên đội Tiểu học Kỳ Trinh