Sáng ngày 19/4, Trường Tiểu học Kỳ Liên đã tổ chức Lễ tiếp nhận phòng học máy tính hiện đại do Quỹ Minh Đức - Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tài trợ. Đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Tĩnh Đặng Thị Quỳnh Diệp; đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Chung, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện Công ty TNHH FOMOSA Hà Tĩnh và ban ngành đoàn thể đã tới dự.

Chương trình văn nghệ lễ tiếp nhận

Đại biểu tham dự

Ông Ngưu Tuấn Phát –Giám đốc Quỹ Minh Đức đã phát biểu chia sẻ về quan điểm đầu tư của Qũy Minh Đức đối với sự nghiệp

giáo dục và đào tạo ở đia phương

Trong đợt này, Quỹ Minh Đức đã tài trợ cho Trưởng Tiểu học Kỳ Liên xây dựng phòng học máy tính khang trang, hiện đại với diện tích 70m2, gồm có 31 máy tính và đầy đủ các trang thiết bị phục vụ dạy học, tin học và ngoại ngữ với tổng kinh phí hơn 2,2 tỷ đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Chung- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã mong muốn thời gian tới Quỹ Minh Đức tiếp tục đồng hành hỗ trợ

cho giáo dục thị xã Kỳ Anh

Phát biểu tại lễ tiếp nhận,  đồng chí Nguyễn Văn Chung, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn Quỹ Minh Đức thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ đến công tác Giáo dục Đào tạo trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Đồng chí, đề nghị Ban giám hiệu nhà trường sử dụng đạt hiệu quả cao trong việc tổ chức dạy học bộ môn Tin học, Tiếng Anh, các em học sinh chăm chỉ học tập tốt đạt thành tích cao.

Qũy Minh Đức tặng phòng học máy tính hiện đại cho Trường Tiểu học Kỳ Liên

..... tham quan phòng học máy tính hiện đại

Tại buổi lễ, các đại biểu đã tiến hành cắt băng khánh thành và tham quan phòng máy tính hiện đại cùng dự khởi động, trải nghiệm với các em học sinh Trường Tiểu học Kỳ Liên.

Thống kê: 2.716.210